Thứ Sáu, 1/3/2013 12:3'(GMT+7)

Giới thiệu Công ty CP Công nghệ Truyền thông Á Châu

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Á Châu (Acomm) là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến. Với những dòng sản phẩm chủ đạo như SmartEdition.Net, Power-Ecommerce, A-Media Portal, Acomm Portal, Acomm đi sâu vào phát triển cổng đa phương tiện cỡ lớn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của mỗi khách hàng đặc trưng

Tầm nhìn

Trở thành công ty lớn mạnh trong lĩnh vực phần mềm bằng những sáng tạo không ngừng, luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất, với việc tập trung vào đáp ứng và làm khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Khách hàng: Chúng tôi luôn đánh giá cao mọi khách hàng và bày tỏ lòng tôn trọng bằng sự tín nhiệm, nhiệt tình hỗ trợ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Trung thực: Chúng tôi hoạt động luôn minh bạch, rõ ràng trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh và tuân thủ theo pháp luật. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ một hành động vô nguyên tắc nào của mỗi nhân viên trong công ty.

Hoạt động: Chúng tôi luôn nâng cao hoạt động của mình để liên tục ứng dụng được những công nghệ mới nhất và mở rộng thị trường. Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty phần mềm vững mạnh và có uy tín với mọi khách hàng

Chung sức: Hoạt động có tính đồng đội đã tạo nên sức mạnh của Acomm. Mọi nhân viên trong công ty đều hợp tác chặt chẽ với nhau, tôn trọng quan điểm mới, xây dựng lòng tin, tích cực trao đổi bàn luận để có được sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng.

Con người: Chúng tôi đánh giá cao mọi thành viên trong công ty và tôn trọng họ cũng như những gì họ đạt được, cung cấp môi trường làm việc tốt nhất để mọi cá nhân đều có thể phát triển và thể hiện được hết khả năng của mình.