Thứ Ba, 12/3/2013 22:11'(GMT+7)

Dịch vụ quản lý máy chủ

Acomm cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp và quản trị máy chủ dựa theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng , tùy theo quy mô của dự án chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn một mô hình máy chủ vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được kết quả & hiệu xuất hoạt động cao nhất có thể . Dịch vụ quản lý máy chủ giúp giảm thiểu tối đa việc đầu tư của khách hàng vào đội kỹ thuật chuyên dụng. Với dịch vụ quản lý trọn gói, Acomm sẽ giúp khách hàng duy trì, cập nhật và phát triển hệ thống của mình.
 Tư vấn xây dựng hệ thống dựa trên nhu cầu

Triển khai các giải pháp thích hợp dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Phân tích đánh giá, chỉnh sửa mô hình hiện tại nhằm nâng cao chất lượng và hoạt động ổn định hơn. 
 Cài đặt, cấu hình các dịch vụ  Cài đặt, cấu hình hệ thống Windows Server
Cài đặt, cấu hình các phần mềm, dịch vụ hỗ trợ kèm theo
Update phiên bản mới hoặc cập nhật các bản vá lỗi cho hệ thống.
 Tối ưu hóa cấu hình của dịch vụ, hệ thống  Phân tính, tổng hợp các số liệu cụ thể để tính toán đưa ra những thông số cấu hình phù hợp nhất cho các dịch vụ.
Tinh chỉnh tối ưu hóa cấu hình hệ thống để sử dụng nguồn tài nguyên hợp lý, hiệu quả và kinh tế nhất.
 Báo cáo tình trạng hoạt động của server định kỳ  Phân tích log để tổng hợp thông tin hoạt động của server định kỳ nhằm giúp khách hàng nắm được tình hình hoạt động và độ hiệu quả của website trong thời gian vừa qua, nắm được các thông tin cần thiết để có kế hoạch phát triển website trong thời gian tới.
 Xây dựng cơ chế theo dõi (monitor) phản ứng và khắc phục nhanh các sự cố  Cơ chế monitor sẽ theo dõi máy chủ của bạn 24/7, cảnh báo nhanh nhất các sự cố xảy hoặc các nguy cơ sự cố tiềm ẩn.
Tự động xử lý các lỗi đơn giản, giảm tối đa down time của hệ thống.
 An toàn dữ liệu  Cấu hình backup dữ liệu hàng tuần
 Xử lý các lỗi phát sinh trong quá trình vận hành  Acomm sẽ thay quý khách chủ động xử lý các lỗi xảy ra trong quá trình vận hành.
Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu từ phía quý khách.
Chống DDos hệ thống  Hệ thống chống ddos hiệu quả dành cho website của bạn, khả năng chống botnet, flood,... hạn chế tối đa từ các lượt tấn công!

Các tin khác