Trang chủ»Tin tức

Tin tức

  Ra mắt giao diện mới Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh

  Giao diện mới của Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh, hệ thống cơ sở dữ liệu đầy đủ nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã chính thức ra mắt chiều ngày 14-5.

  Xem chi tiết
 • Khai trương Trang tiếng Trung Quốc trên Tạp chí Cộng sản điện tử

  Sáng ngày 23-10, tại Hà Nội, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản đã tổ chức Lễ khai trương Trang tiếng Trung Quốc trên Tạp chí Cộng sản điện tử với địa chỉ tên miền: http://cn.tapchicongsan.org.vn

  Xem chi tiết
 • Google ra mắt thuật toán Hummingbird, 90% kết quả tìm kiếm bị ảnh hưởng

  Google công bố áp dụng thuật toán tìm kiếm mới mang tên Hummingbird (Chim ruồi) cho Google Search, ảnh hưởng lên 90% kết quả tìm kiếm của thế giới mà công cụ tìm kiếm này phục vụ.

  Xem chi tiết
 • Kỷ niệm 5 năm phát mạng Tạp chí Tuyên giáo

  Lễ kỷ niệm 5 năm ngày phát mạng internet Tạp chí Tuyên giáo và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ diễn ra sáng nay (19/7) tại Hà Nội. Mặc dù ra đời muộn so với các báo và Tạp chí điện tử khác, nhưng với sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên, Tạp chí Tuyên giáo từng bước trở thành ấn phẩm quan trọng, góp phần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ban Tuyên giáo Trung ương.

  Xem chi tiết
 • IE sẽ có một bản cập nhật quan trọng vào tuần tới

  Bản vá lỗi này là một trong sáu bản vá lỗi sẽ được Microsoft phát hành trong tuần tới và được đánh giá là rất quan trọng. Bản vá lỗi này sẽ áp dụng cho tất cả các phiên bản của Internet Explorer từ IE6 trên Windows XP cho IE10 trên Windows 8.

  Xem chi tiết
 • 5 công nghệ sẽ định hình web

  Trở lại năm 1997 – năm mà Internet và web chỉ mới bắt đầu "cất cánh". Người dùng lúc bấy giờ có rất ít chọn lựa để "trực tuyến", thường là sử dụng modem và trình duyệt Netscape Navigator. Google lúc này vẫn còn là dự án nghiên cứu của 2 sinh viên trường đại học Stanford, và sáng lập viên Facebook, Mark Zuckerberg lúc này chỉ mới 13 tuổi.

  Xem chi tiết
 • AMD tung ra card đồ họa nhanh nhất thế giới – Radeon HD 7990

  TPHCM, 8/5/2013, AMD công bố card đồ hoạ AMD Radeon HD 7990, card đồ hoạ nhanh nhất thế giới hiện nay, dành cho game thủ và người dùng muốn đạt đến mức xử lý đồ hoạ cao nhất cho hệ thống PC của mình. Dựa trên kiến trúc AMD Graphics Core Next (GCN) với công nghệ AMD Eyefinity, AMD Radeon HD 7990 có thể mang lại tốc độ xử lý ưu việt khi chơi những game DirectX 11 mới nhất, với độ phân giải cực cao và cấu hình nhiều màn hình.

  Xem chi tiết
 • Gmail hoạt động ổn định đến 99.983% trong năm 2012

  Hệ thống email do Google cung cấp, Gmail, hoạt động ổn định, với tỉ lệ tin cậy lên tới 99.983% năm 2012 vừa qua. Báo cáo từ hãng cho biết, điều này tương đương với chỉ 7 phút mỗi tháng có gián đoạn dịch vụ email và hầu hết người sử dụng không gặp bất kỳ vấn đề gì. Điều này không chỉ quan trọng với các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Gmail miễn phí mà đặc biệt quan trọng với hàng triệu khách hàng là các công ty trên toàn cầu.

  Xem chi tiết
 • Quy chuẩn Ultrabook mới của Intel và hình ảnh về tương lai của laptop

  Ultrabook là một thương hiệu được đăng ký bởi Intel, dành cho một nhóm các quy chuẩn dành cho máy tính xách tay. Một cách ngắn gọn, quy chuẩn này yêu cầu một máy tính xách tay cần phải đáp ứng được một vài tiêu chí tối thiểu, để được tự đặt mình vào nhóm các Ultrabook, chúng bao gồm yêu cầu về bộ xử lý, về thiết bị lưu trữ, về kích thước của sản phẩm… cũng như sẽ đạt một số tiêu chí về hoạt động, gồm thời lượng pin khoảng 5h, khởi động siêu nhanh và hiệu năng đủ cho hầu hết mọi người.

  Xem chi tiết
 • PCI giảm thấp nhất kể từ năm 2009

  Ngoại trừ “tham nhũng vặt” giảm, các chỉ số còn lại trong Báo cáo nghiên cứu Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) vừa được VCCI công bố đều khá bị quan. Tuy nhiên, điều này không làm nhiều người bất ngờ, bởi hoạt động sản xuất - kinh doanh năm 2012 gặp nhiều khó khăn.

  Xem chi tiết
1 2